TREHA - Đường Tảo Nhật Bản tốt cho sức khỏe của bạn như thế nào?

TREHA - Đường Tảo Nhật được chiết xuất từ tảo biển tự nhiên của Nhật Bản. Treha có hương vị ngọt nhẹ, thanh, không gắt, không làm biến đổi hương vị của các chất khác, tự có tính bảo quản cao và duy trì chất dinh dưỡng của sản phẩm ( Carbonhydrate, protein, chất béo) và có khả năng ức chế mùi tanh của thực phẩm sống như thịt cá và giúp làm tăng mùi thơm của sản phẩm, đồng thời có thể giữ ẩm, giữ thực phẩm tươi lâu, hạn chế đường chảy ướt, nhờn dính, dễ tan trong miệng. Sau khi sử dụng không bị cảm giác chua miệng.

 

Đối với sức khỏe của bạn TreHa còn mang tới công dụng tuyệt vời như:

  1. Đường Tảo nhật có độ tinh khiết cao, độ ngọt dịu nhẹ, chứ ít calo giúp ổn định được đường huyết, sử dụng được cho cả người tiểu đường, phù hợp với người ăn kiêng đường.
  2. Bản chất của đường Tảo Nhật Treha là bảo vệ tế bào khỏi bị mất nước và các tác nhân oxi hóa.
  3. Đường tảo Nhật dùng để pha trà, đồ uống sẽ tạo vị ngọt dịu nhẹ, thanh mát, không ngọt gắt như đường mía, uống xong không gây chua miệng.
  4. Chứa ít calories hơn nhiều so với đường thông thường  nên tốt hơn cho sức khỏe, giúp giữ dáng, không lo béo phì.
  5. Được sử dụng như một loại dược phẩm dùng nhiều cho các đối tượng người già trẻ em và người bệnh trong thời kỳ phục hồi sức khỏe để tăng cường hoạt động tiêu hóa.

Chính những công dụng tuyệt vời cho sức khỏe từ đường tảo Nhật bản TreHa, công ty bánh ngọt S5 Sài Gòn đến từ Nhật Bản đã sử dụng đường tảo Nhật trong các sản phẩm bánh S5 Sài Gòn mang đến những sản phẩm bánh ngọt thơm ngon, an toàn an tâm và tốt cho sức khỏe của bạn

G