Chất lượng Nhật Bản  Được sản xuất tại việt nam

Chúng tôi đảm nhận việc sản xuất OEM của bạn

Với 40 năm kinh nghiệm và kỹ thuật tại Nhật Bản, chúng tôi đảm nhận đơn đặt hàng OEM của bạn.

<STEP 1>

Cuộc điều tra

2 - 3 ngày

Xin vui lòng thực hiện yêu cầu thông qua cuộc gọi điện thoại, e-mail, vv Nhân viên của chúng tôi sẽ trả lời bạn trong vòng vài ngày hoạt động và hỏi thêm chi tiết về yêu cầu của bạn.

Cuộc điều tra

 

 

<STEP 2>

Tư vấn

1 đến 2 tuần

Sau khi trả lời yêu cầu của bạn, chúng tôi sẽ hỏi bạn chi tiết về sản xuất của bạn; các loại mặt hàng cần sản xuất, ý tưởng về sản phẩm, ngân sách, v.v. Mọi việc sẽ suôn sẻ hơn nếu bạn có thể tóm tắt các thông tin sau.

<Những điều chúng tôi sẽ hỏi>

● Ngân sách         

● Số lượng bán sản phẩm

● Khái niệm về sản phẩm     

● Yêu cầu của bạn về thời điểm bắt đầu bán hàng

● Điểm giao hàng     

● Nhắm mục tiêu khách hàng

 

<STEP 3>

Đề xuất

Khoảng 2 tuần

Chúng tôi sẽ củng cố đặc điểm kỹ thuật của mặt hàng phù hợp với nhu cầu của bạn. Sau đó, chúng tôi sẽ thông báo cho bạn báo giá của sản phẩm và tiến độ sản xuất.

 

<STEP 4>

Sản xuất nguyên mẫu

Khoảng 1〜3 tháng

Chúng tôi bắt đầu tạo nguyên mẫu trong phòng thí nghiệm của trụ sở chính tại Nhật Bản theo thông số kỹ thuật. Sau khi chế tạo nguyên mẫu, chúng tôi thiết kế dây chuyền sản xuất tại nhà máy ở Việt Nam. Bạn sẽ đánh giá quá trình sản xuất (hương vị, hình thức, kích thước, v.v.) và chúng tôi sẽ sửa đổi và cải thiện quy trình sản xuất theo ý muốn của bạn.

※Việc sản xuất nguyên mẫu là miễn phí nhưng có thể phát sinh thêm chi phí nếu số lần tái sản xuất nguyên mẫu vượt quá một số thời điểm nhất định.

 

<STEP 5>

Kiểm tra và kiểm tra sản xuất hàng loạt

Sau khi hoàn thành nguyên mẫu, chúng tôi sẽ tiến hành thử nghiệm sản xuất hàng loạt trước khi đưa vào sản xuất thực tế. Chúng tôi cũng sẽ thực hiện kiểm tra bảo quản và đánh giá dinh dưỡng từ việc lấy ngẫu nhiên từ quá trình sản xuất.

※ Bài kiểm tra và đánh giá này có tính phí

 

<STEP 6>

Hợp đồng

Sau khi Thử nghiệm sản xuất hàng loạt, chúng tôi sẽ đưa ra báo giá chính thức của OEM. Chúng tôi sẽ ký hợp đồng nếu bạn đồng ý với nội dung và điều kiện.

 

<STEP 7>

Sản xuất và giao hàng

Chúng tôi sẽ sản xuất và đóng gói theo đặc điểm kỹ thuật và hợp đồng. Bạn có thể kiểm tra quy trình sản xuất khi bạn đến thăm nhà máy của chúng tôi. Chúng tôi sẽ giao sản phẩm đến nơi được chỉ định của bạn sau khi sản xuất.

※ Lịch trình và quy trình có thể khác nhau tùy theo nhu cầu của bạn.

G