Giới thiệu

S5 Sài Gòn là công ty bánh ngọt được thành lập bởi công ty Sun Lavieen chuyên sản xuất và kinh doanh bánh Nhật - bánh Tây có trụ sở tại tỉnh Okayama Nhật Bản. Chúng tôi tự tin cung cấp đến Quý khách hàng các loại bánh ngon chất lượng cao từ TP.HCM.

- Vì Chất lượng Nhật Bản nên:

Chúng tôi cung cấp các loại bánh ngọt "An toàn- An tâm" theo hệ thống quản lí chất lượng tiêu chuẩn Nhật Bản.  Với kĩ thuật của Nhật Bản, chúng tôi sẽ truyền đạt văn hóa bánh ngọt mới tại Việt Nam.

- Vì Sản xuất tại Việt Nam nên:

Chúng tôi cung cấp các loại bánh có sử dụng các nguyên liệu tươi mới đã thu hoạch được tại bản địa như trứng gà, sữa, trái cây để chế tạo và nướng. Chúng tôi cung cấp các loại bánh bổ dưỡng cho cơ thể lẫn tâm hồn và không sử dụng chất bảo quản trên mức cần thiết.

Công ty tại bản địa Việt Nam được người Việt Nam yêu mến.

S5Sài Gòn sẽ cố gắng hết sức sử dụng nguyên liệu sản xuất tại Việt Nam, Cung cấp tại Việt Nam các loại bánh do chính bàn tay người Việt làm ra, Hướng mục tiêu trở thành công ty tại bản địa Việt Nam được người Việt Nam yêu mến.

- 5 thế mạnh của S5 Sài Gòn:

1. Kiến thức và kĩ thuật được tích lũy tại Nhật: Chúng tôi vận dụng năng lực quản lí chất lượng cao  đã được công bố theo tiêu chuẩn quốc tế ISO 22000 và tiêu chuẩn  HACCP trên 35 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất bánh ngọt tại Nhật để cung cấp sản phẩm chất lượng cao an toàn an tâm.

2. Chỉ đạo kĩ thuật bởi chuyên gia người Nhật: Chuyên gia người Nhật có bằng kĩ năng 1kyu về chế tạo bánh ngọt trực tiếp chỉ đạo nhân viên bản địa để cung cấp sản phẩm bánh ngon chất lượng cao không khác so với Nhật Bản.

3. Nguyên liệu chất lượng cao được tuyển kĩ: Nhân viên người Nhật giàu kinh nghiệm giám định từng sản phẩm, công ty chúng tôi chỉ sử dụng nguyên liệu có nguồn gốc rõ ràng theo tiêu chuẩn chất lượng nghiêm ngặt đã được qui định tại công ty.

4. Bí quyết tích lũy qua nhiều năm kinh nghiệm: Dựa vào kinh nghiệm và dữ liệu đã tích lũy trong nhiều năm dài, Sun Lavieen đã tung ra thị trường nhiều sản phẩm hit, giờ đây chúng tôi nghĩ đến bí quyết đã nắm bắt được qua thị hiếu và phong thổ Việt Nam.

5. Xưởng, thiết bị xây dựng bởi cty kiến trúc Nhật Bản: Nhà xưởng được thi công xây dựng bởi công ty kiến trúc Nhật Bản, chúng tôi trang bị thiết bị vệ sinh tối tân và có sức bền để đạt tiêu chuẩn chất lượng HACCP và cung cấp sản phẩm an toàn chất lượng cao.

■Tiểu sử công ty

Tên công ty: Công ty TNHH S5 SÀI GÒN    

Địa chỉ: 16 VSIP1 đường số 2, Khu công nghiệp Vietnam - Singapore, phường Bình Hòa, TP. Thuận An, tỉnh Bình Dương, Việt Nam                          

Ngày thành lập: Ngày 8 tháng 2 năm 2017              

Ngành nghề: Sản xuất và kinh doanh bánh ngọt           

Giám đốc thường trú: Kenichi Miyahama         

 

G