Giới thiệu

S5 Sài Gòn là công ty bánh ngọt được thành lập bởi công ty Sun Lavieen chuyên sản xuất và kinh doanh bánh Nhật - bánh Âu có trụ sở tại tỉnh Okayama Nhật Bản. Chúng tôi tự tin cung cấp đến Quý khách hàng các loại bánh ngon chất lượng Nhật Bản tại Việt Nam.

- Vì Chất lượng Nhật Bản:

Chúng tôi cung cấp các loại bánh ngọt với tiêu chí "An toàn- An tâm" theo hệ thống quản lí chất lượng tiêu chuẩn Nhật Bản.  Với kĩ thuật của Nhật Bản, chúng tôi sẽ truyền đạt văn hóa bánh ngọt mới tại Việt Nam.

- Vì Sản xuất tại Việt Nam:

Nguồn nguyên liệu được chúng tôi sử dụng để sản xuất bánh đều đảm bảo độ tươi mới, đạt chuẩn chất lượng VSATTP, được trồng và thu hoạch tại Việt Nam. Chúng tôi cung cấp các loại bánh bổ dưỡng cho cơ thể lẫn tâm hồn, không sử dụng chất bảo quản trên mức cần thiết.

Công ty Bánh công nghệ Nhật Bản tại Việt Nam, tự hào được người Việt Nam yêu mến.

S5 Sài Gòn sản xuất bánh với Nguyên liệu Việt - Từ người Việt - Công nghệ Nhật, tất cả bánh do chính bàn tay người Việt làm ra, Hướng mục tiêu trở thành công ty chất lượng ngoại tại bản địa Việt Nam và được người Việt Nam yêu mến.

5 Thế mạnh của S5 Sài Gòn:

1. Kiến thức và kĩ thuật được tích lũy tại Nhật: Chúng tôi vận dụng năng lực quản lí chất lượng cao  đã được công bố theo tiêu chuẩn quốc tế ISO 22000 và tiêu chuẩn  HACCP, trên 35 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất bánh ngọt tại Nhật Bản cung cấp sản phẩm chất lượng cao an toàn - an tâm.

2. Chỉ đạo kĩ thuật bởi chuyên gia người Nhật: Chuyên gia người Nhật có bằng kĩ năng 1kyu về chế tạo bánh ngọt trực tiếp chỉ đạo nhân viên bản địa để cung cấp sản phẩm bánh ngon chất lượng cao không khác so với Nhật Bản.

3. Nguyên liệu chất lượng được tuyển chọn kĩ: Công ty chúng tôi chỉ sử dụng nguyên liệu có nguồn gốc rõ ràng, theo tiêu chuẩn chất lượng nghiêm ngặt của Cục An toàn thực phẩm quy định. 

4. Xưởng, thiết bị thiết kế bởi công ty kiến trúc Nhật Bản: Nhà xưởng được thi công xây dựng bởi công ty kiến trúc Nhật, chúng tôi trang bị thiết bị vệ sinh tối tân và có sức bền để đạt tiêu chuẩn chất lượng HACCP và cung cấp sản phẩm an toàn chất lượng cao.

5. Sản phẩm đa dạng, đảm bảo chất lượng hoàn hảo đến tay khách hàng: Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bánh ngọt, chúng tôi đã và đang cung cấp nhiều sản phẩm bánh hot, phù hợp xu hướng thị trường hiện nay, cam kết các sản phẩm trước khi giao đến khách hàng đều được kiểm định chất lượng từ chuyên gia người Nhật nhiều kinh nghiệm.

Tiểu sử công ty 

Tên công ty: Công ty TNHH S5 SÀI GÒN    

Địa chỉ: 16 VSIP1 đường số 2, Khu công nghiệp Vietnam - Singapore, phường Bình Hòa, TP. Thuận An, tỉnh Bình Dương, Việt Nam                          

Ngày thành lập: Ngày 8 tháng 2 năm 2017              

Ngành nghề: Sản xuất và kinh doanh bánh ngọt           

Giám đốc thường trú: Kenichi Miyahama         

 

G